Ai mạnh hơn ai: Ngộ Không vs Kaine - Những vị tướng tàng hình tinh quái nhất Liên Quân
Game Mobile

Ai mạnh hơn ai: Ngộ Không vs Kaine – Những vị tướng tàng hình tinh quái nhất Liên Quân

Nếu nhắc đến những vị tướng tàng hình khó chịu nhất và gây ám ảnh nhất trong Liên Quân Mobile, chắc chắn có thể kể đến Ngộ Không với những lần di chuyển tinh quái và đập nổ chí mạng bất ngờ, hay Kaine với khả năng ẩn thân liên tục và sát thương kinh khủng.

Cả hai vị tướng này đều gây nỗi ám ảnh cho các tướng máu mỏng, đặc biệt là Xạ Thủ và Pháp Sư. Vậy với vai trò là một Sát Thủ đi Rừng trong đội hình, vị tướng nào sẽ đem lại nhiều lợi thế nhất khi giao tranh? Cùng theo dõi series So Kèo Liên Quân để đánh giá về hai cái tên trên nhé.

Mời bạn tham gia cộng đồng Discord của Làng Công Nghệ, một sân chơi thú vị dành cho game thủ Liên Quân, để cùng bình luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm cũng như lập team leo rank hiệu quả. Tại server Liên Quân trên Discord, bạn còn được chia sẻ về các game hot trên thị trường, đặc biệt Làng Công Nghệ sẽ thông báo các code độc quyền của những tựa game mới đến từ nhà VNG cực kỳ hấp dẫn. Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa? Làng Công Nghệ

Độ cơ động

Ngộ Không: Tất cả các chiêu thức của Ngộ Không đều mang độ cơ động và đột biến cao. Đặc biệt là chiêu 1 + chiêu 3 cho phép anh chàng được tàng hình và gia tăng tốc chạy mạnh mẽ. Chiêu 2 – Cân Đẩu Vân giúp Khỉ cơ động hơn nhờ khả năng lướt lên một khoảng ngắn, cũng là chiêu thức giúp anh ta tạo nhiều đột biến khi tấn công.

Ngộ Không

Kaine: Vị tướng Liên Quân này có khả năng tăng tốc chạy cực mạnh khi tàng hình, khả năng này nằm trong nội tại của hắn. Khi trong trạng thái chiến đấu, Kaine mất tàng hình, giảm độ cơ động và trở nên yếu nhất. Tuy vậy, anh chàng sở hữu chiêu 3 – Huyết Kích, cho phép lướt thẳng lên phía trước, là chiêu thức cơ động gây damage lớn.

Độ cơ động của Ngộ Không nhỉnh hơn Kaine một chút. Chàng Khỉ có thể chủ động sử dụng chiêu thức để nâng cao khả năng đột biến và tấn công. Trong khi đó, tài năng tàng hình và tốc chạy của Kaine tốt hơn Ngộ Không, nhưng chỉ hiệu quả khi Kaine không giao tranh. (Ngộ Không: 8.5/10; Kaine: 8/10)

Độ khó chịu

Ngộ Không: Với khả năng tàng hình khó chịu, Ngộ Không khiến đối phương khó đoán khi tiếp cận hay tấn công. Chiêu 3 – Gậy Như Ý có khả năng làm choáng nhiều mục tiêu trong phạm vi đến 1s. Kết hợp với tàng hình, combo của Ngộ Không cực đau và đột biến.

Độ khó chịu của Ngộ Không

Kaine: Khả năng tàng hình liên tục khiến Kaine có thể thoải mái di chuyển mà không bị lộ tầm nhìn. Điều này khiến đối phương luôn lo sợ vì không biết Kaine sẽ tới và ám sát. Chiêu 2 – Huyết Luân trúng tướng địch sẽ làm chậm và khắc dấu ấn, nếu Kaine tiếp tục gây sát thương, tướng địch sẽ bị choáng đến 1 giây. Đây là mở đầu cho bộ combo hủy diệt của Kaine.

Nói chung, cả hai vị tướng đều khó chịu với khả năng tàng hình, nhưng Kaine nhỉnh hơn một chút, vì anh chàng có thể tiếp cận đối thủ bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, combo chiêu 1 + chiêu 2 của Kaine mạnh và gây khống chế hủy diệt. (Ngộ Không: 8/10; Kaine: 9/10)

Khả năng farm, đảo đường

Ngộ Không: Với lượng damage chí mạng lớn, Ngộ Không có thể dễ dàng và nhanh chóng farm quái, lính. Chiêu thức cơ động giúp Ngộ Không đảo đường tốt hơn.

Kaine: Khi vừa vào trận, Kaine đã có khả năng tàng hình và tốc chạy giúp anh có thể săn mồi và tiến hành cướp rừng. Sát thương của Kaine mạnh mẽ, chỉ cần chiêu 1 + chiêu 2 đã có thể tiêu diệt quái và lính nhanh chóng. Tàng hình liên tục và tốc chạy nhanh làm Kaine mạnh trong đảo gank, đảo đường, tạo áp lực cho đối thủ.

Rõ ràng, việc farm và đảo đường của Kaine mạnh mẽ hơn. Kèm theo bảng ngọc công vật lý cao, Kaine có thể dễ dàng farm và tiêu diệt quái, lính. Trong khi đó, Ngộ Không phụ thuộc vào nhân phẩm hơn. (Ngộ Không: 7/10; Kaine: 9/10)

Khả năng hồi phục

Ngộ Không: Khả năng hồi phục của Ngộ Không không được đánh giá cao. Anh chàng không có chiêu thức nào để hồi máu cho bản thân, thường phải phụ thuộc vào việc farm quái và bảng ngọc hút máu.

Khả năng hồi phục của Khỉ không tốt

Kaine: Khả năng hồi phục của Kaine được đánh giá cao. Chiêu 2 – Huyết Kiếm làm cho nạn nhân bị khắc dấu ấn, trong thời gian này, mức sát thương của Kaine càng cao thì khả năng hồi máu càng lớn. Kaine có thể tận dụng điều này kết hợp với các chiêu thức mạnh mẽ. Cơ chế này còn hữu ích với quái và lính, giúp Kaine hồi phục gần đó mà không cần quá nhiều di chuyển.

Tóm lại, Kaine có khả năng hồi phục tốt hơn. Đối với một vị tướng Sát Thủ, khả năng hồi máu của Kaine khá ấn tượng, càng gây sát thương lớn thì càng hút máu nhiều. (Ngộ Không: 5/10; Kaine: 8/10)

Khả năng sốc sát thương

Ngộ Không: Đây là một trong những vị tướng có khả năng sốc sát thương mạnh nhất hiện tại. Ngộ Không gây sát thương với lượng damage chí mạng cực lớn, combo của anh cực nhanh và đơn giản. Thậm chí chỉ cần hai chiêu đã đủ để tiễn đối phương về tế đàn. Khi trang bị đầy đủ, sát thương không chí mạng của Ngộ Không thậm chí còn thấp. Ngộ Không cực kì mạnh mẽ trong late game.

Khả năng sốc sát thương của Kaine

Kaine: Khả năng sốc sát thương của Kaine cũng rất cao. Bộ combo hủy diệt của anh ta có thể tiêu diệt một vị tướng máu mỏng. Khả năng tàng hình và tầm nhìn xa giúp Kaine chọn vị trí tấn công các chủ lực địch, mang lại lợi thế trong giao tranh.

Cả hai vị tướng đều đánh giá cao về khả năng sốc sát thương, nhưng Ngộ Không nhỉnh hơn một chút. Combo của anh không bị khựng, chiêu thức cường hóa mỗi khi tái sử dụng rất mượt. Ngộ Không có thể tiêu diệt nhanh một vị tướng chỉ trong 1 giây. Trong khi đó, Kaine có một chút khựng khi cập nhật và dễ bị hụt combo nếu không chọn thời cơ thích hợp. (Ngộ Không: 9/10; Kaine: 8.5/10)

Xem thêm:

Related posts

Path of Rune – Thêm một “phiên bản mobile” của The Legend of Zelda

Administrator

Đội hình các vị tướng Liên Quân Mobile theo Cung hoàng đạo Ma Kết

Administrator

Tháng 8 này, Persona 5: The Phantom of the Night sẽ cho bạn trải nghiệm lại thời học sinh

Administrator

PUBG Mobile: ACE32, khẩu súng soán ngôi MK14 có gì đặc biệt?

Administrator

Project Winter, tựa game sinh tồn cực hấp dẫn trên PC nay đã có bản di động

Administrator

Liên Quân: Cập nhật bản đồ 5.0 và top tướng được tăng cường

Administrator