Code Call of Dragons mới nhất tháng 9/2023 | Cách nhập code
S-Games

Code Call of Dragons mới nhất tháng 9/2023 | Cách nhập code

Tựa game Call of Dragons không chỉ hấp dẫn game thủ với lối chơi chiến thuật gay cấn. Các code Call of Dragons mới nhất 2023 đem đến nhiều mã đổi thưởng với quà tặng cực kỳ giá trị. Nếu bạn đang chơi game này và muốn nhận nhiều tài nguyên hơn. Hãy xem ngay code và cách nhập code Call Of Dragons nhanh chóng nhận quà ngay nhé.

Code Call of Dragons mới nhất tháng 9/2023 | Cách nhập code

Full code Call of Dragons mới nhất tháng 9/2023

Mỗi code trong game tương ứng với lượng phần thưởng nhất định do nhà phát triển trò chơi ban hành. Hãy cùng cập nhật code Call of Dragons mới nhất 2023 trong bảng sau đây để khám phá các phần thưởng miễn phí độc đáo nhất:

Code Phần thưởng Tình trạng
PLAYCOD4PC Tăng tốc Training (60 phút)
1 chìa khóa Silver
Thu thập nâng cao (8 giờ)
Mới nhất
codtribexd Phần thưởng miễn phí Mới
CODVNCODVN 1 chìa khóa Gold
Tăng tốc Training (30 phút)
1 Huy chương sử thi
Còn sử dụng được
CODGUIDE 500 ngọc
500 phục hồi CP
Hết hạn
Lilith10th 510 đá quý Hết hạn
UTKPPIKS2I Đá quý Hết hạn
WELCOME 100K (Vàng, Quặng, Gỗ) Hết hạn
playCoDnow 1 chìa khóa Silver
Tăng tốc Training (60 phút)
Thu thập nâng cao (8 giờ)
Hết hạn
UTER3DB3T5 Đá quý Hết hạn

Chú ý: Một số code ở bảng trên có thời hạn tương đối ngắn nên có thể hết hạn nhanh chóng. Vì vậy, nếu bạn phát hiện code hết hạn, hãy để lại bình luận bên dưới để Sforum cập nhật tình trạng và bổ sung code Call of Dragons mới (nếu có) trong thời gian sớm nhất nhé.

Code Call of Dragons mới nhất tháng 9/2023 | Cách nhập code

Hướng dẫn cách nhập code Call of Dragons

Nếu tìm được code còn hạn của trò chơi, bạn cần nhanh chóng nhập code vào game để đổi thưởng kịp thời. Hãy theo dõi hướng dẫn chi tiết sau đây nếu bạn chưa biết cách nhập code trên điện thoại nhé:

Bước 1: Mở trò chơi trên điện thoại của bạn > vào giao diện chính > nhấp vào biểu tượng Avatar ở góc trái màn hình để truy cập vào Hồ sơ cá nhân.

Code Call of Dragons mới nhất tháng 9/2023 | Cách nhập code

Bước 2: Trong Hồ sơ game của bạn > hãy nhấn vào biểu tượng “bánh răng” (Cài đặt).

Code Call of Dragons mới nhất tháng 9/2023 | Cách nhập code

Bước 3: Trong danh mục Cài đặt, bạn sẽ thấy có mục “Đổi quà tặng” nằm ở góc phải màn hình > nhấn vào đó.

Code Call of Dragons mới nhất tháng 9/2023 | Cách nhập codeNhấn vào “Đổi quà tặng” để bắt đầu nhập code game

Bước 4: Nhập code Call of Dragons mới nhất vào ô trống, sau đó nhấn nút “Trao đổi” để kích hoạt mã quà tặng.

Code Call of Dragons mới nhất tháng 9/2023 | Cách nhập code

Bước 5: Nếu code hợp lệ, bạn sẽ nhận được các phần thưởng tương ứng và có thể sử dụng các tài nguyên đó theo cách riêng.
Code Call of Dragons mới nhất tháng 9/2023 | Cách nhập code

Lưu ý khi nhập code Call of Dragons 2023

Quá trình nhập code tuy đơn giản nhưng đôi khi bạn sẽ gặp một số vấn đề như code không hợp lệ, hết hạn hay yêu cầu về cấp độ. Để tránh các vấn đề này, hãy chú ý một số điều sau đây trước và trong khi nhập mã nhé:

Nhập đúng code: Có không ít game thủ nhập sai code game vì code thường có nhiều ký tự và phức tạp. Để tránh nhập sai code, bạn nên kiểm tra code nhiều lần sau khi nhập, hoặc sao chép code từ bảng trên và dán trực tiếp vào ô Nhập mã khuyến mãi trong game.

Code Call of Dragons mới nhất tháng 9/2023 | Cách nhập codeChú ý cần biết khi nhập mã đổi thưởng Call of Dragons

Code phải còn hạn: Nếu code hết hạn, bạn sẽ nhận được thông báo code không hợp lệ khi nhập vào Call of Dragons. Khi đó, bạn nên kiểm tra lại code lần nữa và đảm bảo chúng được nhập đúng từng ký tự.

Xử ký khi code lỗi: Đôi khi, hệ thống nhập code Call of Dragons có thể bị lỗi do nghẽn mạng. Khi đó, bạn nên tắt trò chơi, kiểm tra lại mạng wifi hoặc dữ liệu di động của mình, sau đó mới vào lại game và nhập code lại lần nữa.

Cách nhận thêm code Call of Dragons mới nhất 2023

Để nhận thêm mã đổi thưởng mới nhất, bạn có thể theo dõi trang này của Sforum hoặc tham gia vào group, Fanpage và truy cập website chính thức của trò chơi.

  • Website: https://callofdragons.farlightgames.com/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/CallofDragonsVNofficial
  • Group cộng đồng game thủ: https://www.facebook.com/groups/callofdragons
  • Bài viết Sforum: Cách nhanh nhất là theo dõi bài viết tại đây. Code sẽ được cập nhật khi có thông báo từ nhà phát hành.

Code Call of Dragons mới nhất tháng 9/2023 | Cách nhập codeTheo dõi trang chính thức của Call of Dragons để tìm thêm mã mới

Những thông tin mới nhất về trò chơi sẽ được thông báo trên các trang chính thức này, bao gồm cả thông tin về code Call of Dragons mới nhất. Vì vậy, chắc chắn bạn sẽ tìm được nhiều code mới để đổi tài nguyên. Bên cạnh đó, đây cũng là nơi để bạn gặp gỡ, giao lưu với nhiều game thủ khác trong Call of Dragons và học hỏi kinh nghiệm từ họ.

Câu hỏi thường gặp

Bạn có biết code game Call of Dragons mới nhất 2023 gồm những tài nguyên gì và sử dụng được bao nhiêu lần? Hãy cùng giải đáp các thắc mắc này để hiểu rõ hơn về mã đổi thưởng của trò chơi nhé.

Tại sao nhập code Call of Dragons không nhận được quà?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến code nhập vào game không kích hoạt được phần thưởng tương ứng. Ví dụ, có thể bạn đã nhập sai code, nhập code đã hết hạn hoặc nhập một code nhiều lần. Ngoài ra, một số tài khoản người chơi có thể không đạt điều kiện để nhận quà từ code, nhưng trường hợp này khá ít.

Code Call of Dragons 2023 bao gồm những gì?

Mỗi code sẽ có phần thưởng riêng do nhà phát hành quy định, thường bao gồm đá quý, vàng, bạc, chìa khía, hoặc các thẻ nâng cấp, thu thập nâng cao, tăng tốc độ training, … Đây đều là những tài nguyên quan trọng giúp game thủ nâng cấp đội hình để giành lợi thế trong các trận đấu chiến thuật.

Bên cạnh đó, phần thưởng từ code có thể khác nhau tùy vào sự kiện song hành. Bạn nên theo dõi website, fanpage hoặc group chính thức của trò chơi để cập nhật các sự kiện này. Nắm được lịch trình sự kiện sẽ giúp bạn biết được thời hạn và danh sách phần thưởng của từng code.

Code Call of Dragons mới nhất sử dụng được mấy lần?

Hầu hết mã đổi thưởng đều chỉ sử dụng được một lần duy nhất cho mỗi tài khoản người chơi. Tuy nhiên, bạn có thể nhập nhiều code khác nhau trong một ngày để nhận nhiều thưởng hơn (miễn là các mã đó còn hạn).

Code Call of Dragons mới nhất tháng 9/2023 | Cách nhập code

Tóm lại, trên đây là hướng dẫn cách nhập code Call of Dragons mới nhất 2023. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp bạn săn được nhiều mã đổi thưởng còn hạn để nhận nhiều tài nguyên quý giá. Để biết thêm nhiều code hấp dẫn khác, hãy theo dõi các bài viết khác trên Sforum bạn nhé!

Related posts

Full code Ant Legion mới nhất 2023, cách nhập code

Administrator

Link code Coin Master nhận Spin miễn phí mới nhất 9/2023

Administrator

Cách tải Powerline io trên điện thoại Android, IOS đơn giản

Administrator

Tải Melon Playground – Trò chơi Sandbox phổ biến nhất trên Android, iOS, PC

Administrator

Tải game Path to Nowhere trên PC, Android và iOS miễn phí

Administrator

Code Goose Goose Duck mới nhất 2023, cách nhập code

Administrator

Leave a Comment