Genshin Impact: Những thay đổi mới khiến Alhaitham bất ngờ thành "4 sao" trong mắt game thủ
Game Console

Genshin Impact: Những thay đổi mới khiến Alhaitham bất ngờ thành “4 sao” trong mắt game thủ

miHoYo vừa đưa ra một loạt những thay đổi về chỉ số cho Alhaitham, nhân vật 5 sao hệ Thảo sắp ra mắt trong Genshin Impact và khiến game thủ nghĩ rằng anh chàng nay chỉ còn 4 sao.
Hẳn đến lúc này thì bạn đọc Sforum đều đã biết về bộ kỹ năng của Alhaitham và Yaoyao, bộ đôi nhân vật hệ Thảo sẽ ra mắt trong patch 3.4 của Genshin Impact. Trong khi Yaoyao là nhân vật 4 sao và game thủ có thể nhận miễn phí từ sự kiện Tết Hải Đăng, Alhaitham lại là một DPS 5 sao dùng kiếm đơn, đòi hỏi game thủ phải chi Nguyên Thạch. Tuy nhiên một số thay đổi mà miHoYo vừa tung ra trên server thử nghiệm của game đã khiến cho game thủ phải cân nhắc lại việc có nên quay anh chàng.
 
Genshin Impact: Những thay đổi mới khiến Alhaitham bất ngờ thành "4 sao" trong mắt game thủ

Nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact, thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây bạn có thể tán dóc, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để build được nhân vật hay đội hình thích hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp, Ngoài ra, những minigame cùng phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games.

Cụ thể, các thay đổi đó bao gồm việc giảm 20% sát thương trọng kích, giảm tất cả các chỉ số sát thương theo TTNT của cả hai kỹ năng E và Q, với mức giảm cực lớn, chẳng hạn chiêu lao tới của kỹ năng nguyên tố bị giảm từ 352.8% tấn công + 705.6% TTNT xuống còn 352.8% tấn công + 282.2% TTNT. Vẫn chưa hết, thiên phú chiến đấu 2 của anh chàng cũng bị nerf 25%, khi mỗi điểm TTNT giờ chỉ tăng 0.09% sát thương thay vì 0.12% sát thương như trước. Những chỉnh sửa này khiến game thủ Genshin Impact đùa rằng Alhaitham nay chỉ còn 4 sao.
Ngay cả món vũ khí “trấn” Ánh Lá Phán Quyết của Alhaitham cũng có sự thay đổi về chỉ số: trước đây thì sát thương của E và Q tăng theo 200% TTNT, còn giờ thì con số này chỉ còn là 120%. Bù lại, số lần sử dụng thay đổi từ 16 lần (sẽ tăng khi tinh luyện) lên 28 lần (không tăng khi tinh luyện). Trên lý thuyết thì đây là một buff nhẹ cho Alhaitham nếu anh chàng có thể dùng hết số lần tăng sát thương này trong vòng 12 giây, nhưng hoàn toàn không bù được những chỉ số đã bị nerf.
Genshin Impact: Những thay đổi mới khiến Alhaitham bất ngờ thành "4 sao" trong mắt game thủ
Với loạt thay đổi này, những ai yêu thích Alhaitham vì thiết kế của anh chàng hẳn sẽ vẫn tiếp tục quay, nhưng với các game thủ chú trọng meta hoặc ít nhất là tìm kiếm những nhân vật mạnh, sức hút của Alhaitham giảm rất nhiều vì ngoài việc là bản sao của Keqing, chỉ số của anh cũng không ấn tượng. Tuy nhiên hiện tại thì nhân vật này vẫn còn đang trong quá trình thử nghiệm, và rất khó nói trước được sức mạnh của anh chàng sẽ ra sao khi chính thức phát hành. Hãy cùng quay lại với Sforum trong thời gian tới để cập nhật những thông tin mới về Alhaitham nói riêng và Genshin Impact nói chung nhé!

Related posts

Genshin Impact: Hướng dẫn build Noelle, nàng maid toàn năng của Mondstadt

Administrator

Genshin Impact: Hướng dẫn build Lisa để biến cô nàng thành Lôi Thần không tưởng

Administrator

Giftcode Genshin Impact 4.0 và toàn tập nội dung mới tại Fontaine

Administrator

Genshin Impact: Nhân vật mới Chiori được tiết lộ nhưng không phải bởi leaker

Administrator

Honkai: Star Rail cũng sẽ có một trò đấu bài của riêng mình!

Administrator

Đến nhà Vô địch Ngoại hạng Anh Erling Haaland cũng không tránh được sức hút của Minecraft

Administrator

Leave a Comment