Honkai: Star Rail và Genshin Impact sẽ nhận được các update độc quyền trên iPhone 15 Pro
Game Mobile

Honkai: Star Rail và Genshin Impact sẽ nhận được các update độc quyền trên iPhone 15 Pro

HoYoverse thông báo rằng Honkai: Star Rail và Genshin Impact sẽ nhận được các bản cập nhật lớn cho các máy iPhone 15 Pro mới. Chip A17 Pro cho phép người chơi Honkai: Star Rail và Genshin Impact thưởng thức các tính năng đặc biệt hơn mà các dòng điện thoại thông minh thế hệ trước chưa có.

Honkai: Star Rail và Genshin Impact đã được giới thiệu ngắn gọn trong sự kiện Apple ngày 12/9. Đầu tiên, Fish Ling của HoYoverse tiết lộ rằng các hiệu ứng về nước và các hiệu ứng phản chiếu phản chiếu sẽ có mặt trong Honkai: Star Rail trên iPhone 15 Pro thông qua bản cập nhật mới.

Honkai: Star Rail và Genshin Impact sẽ nhận được các update độc quyền trên iPhone 15 ProNhững cập nhật mới của HSR và Genshin Impact trên iPhone 15 Pro

Nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact, thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây bạn có thể tán dóc, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để build được nhân vật hay đội hình thích hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp, Ngoài ra, những minigame cùng phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games. Một đoạn giới thiệu ngắn về Honkai: Star Rail được chạy trên chip A17 Pro cho thấy animation của nước và hình ảnh phản chiếu được cải thiện đáng kể trong một số nhiệm vụ cốt truyện của Honkai: Star Rail phiên bản 1.3. Hơn nữa, iPhone 15 Pro sẽ cho phép người chơi chuyển đổi các cài đặt đồ họa có yêu cầu khắt khe hơn nữa trên thiết bị di động.

Meng Wang của HoYoverse thể hiện sức mạnh GPU của chip A17 Pro bằng cách “thực chiến” Genshin Impact ngay trên iPhone 15 Pro. Giống như Honkai: Star Rail, Genshin Impact sẽ nhận được bản cập nhật đồ họa lớn cho mẫu iPhone mới, cho phép người chơi mở các hiệu ứng hình ảnh nặng hơn.

Ngoài ra, Wang lưu ý rằng công nghệ nâng cấp đồ họa MetalFX của Apple sẽ được hỗ trợ trong Genshin Impact trên iPhone 15 Pro, vì vậy người chơi sẽ nhận thấy tốc độ phản hồi nhanh hơn các phương pháp render truyền thống khi chơi game. Công nghệ nâng cấp mới của Apple có thể sẽ cạnh tranh trực tiếp với FidelityFX Super Resolution (FSR) của nhà AMD, hiện công nghệ này đã được hỗ trợ trong phiên bản PC của Genshin Impact.

Honkai: Star Rail và Genshin Impact sẽ nhận được các update độc quyền trên iPhone 15 ProGenshin impact

Mặc dù vậy, thời điểm Honkai: Star Rail và Genshin Impact nhận các tính năng mới này vẫn chưa được công bố chính thức. Những bản update này có thể sẽ có sau khi iPhone 15 Pro ra mắt vào ngày 22/9, vậy nên game thủ nên theo dõi các kênh chính thức của HoYoverse dành cho Honkai: Star Rail và Genshin Impact vì HoYoLab cập nhật thường xuyên thông tin về các tính năng mới hay các phiên bản cập nhật trong game.

Related posts

Game anime Reverse: 1999 – Sự kết hợp độc đáo giữa anime và game

Administrator

Đội hình Rừng Nguyên Sinh trong Liên Quân Mobile

Administrator

Black Clover được chuyển thể thành game mobile hấp dẫn Rise of The Wizard King

Administrator

Game bài đổi thưởng: Mối nguy hại đằng sau vẻ đẹp mời gọi

Administrator

Honkai Star Rail: Siêu hỗ trợ Hanabi lộ diện với nguyên tố Lượng Tử

Administrator

Top 8 game mobile thích hợp để chơi vào những ngày mưa – Phần 1

Administrator

Leave a Comment