Hướng dẫn lấy Saber V1 V2 V3 trong Blox Fruit một cách đơn giản
S-Games

Hướng dẫn lấy Saber V1 V2 V3 trong Blox Fruit một cách đơn giản

Saber là một trong số những vũ khí mạnh mà nhiều game thủ Blox Fruit khao khát sở hữu. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lấy Saber một cách rõ ràng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách lấy Saber V1 V2 V3 trong Blox Fruit chi tiết và làm sao để nâng cấp và sử dụng thanh kiếm này hiệu quả nhất. Hãy cùng Sforum theo dõi nhé!

Tìm hiểu về Saber trong Blox Fruit

Kiếm Saber trong Blox Fruit là một trong 5 vũ khí mạnh nhất trong game. Loại kiếm này được trang bị bởi các kỹ năng đặc biệt và có thể được nâng cấp. Tuy nhiên, việc lấy được Saber là không dễ dàng. Kiếm Saber có sát thương cao nhất trong tất cả các kiếm. Với kỹ năng Z, bạn có khả năng bắn chuẩn xác với Human V3, rất tốt cho PvP. Chỉ cần có 60% máu, bạn đã có thể sử dụng kiếm tốt và nó là công cụ tuyệt vời để săn tiền thưởng. Vì vậy, tất cả game thủ trong Blox Fruit đều muốn biết cách lấy được Saber.

Blox Fruit là tựa game Roblox, nội dung chính là hành trình trở về của vua hải tặc. Được lấy cảm hứng từ bộ truyện One Piece của Nhật Bản, trong game, bạn sẽ nhập vai vào các dũng sĩ khám phá thế giới trên thuyền và đi qua từng Sea.

Trong quá trình chơi game, bạn cần thu thập các vũ khí để đánh bại đối thủ. Cách lấy Saber là một ví dụ. Trên mỗi hòn đảo, bạn sẽ khám phá ra nhiều kho báu khác nhau. Để tìm được kho báu, bạn phải vượt qua nhiều trở ngại như boss, NPC, quái vật,… chỉ khi vượt qua được những thử thách này bạn mới có thể hoàn thành mục tiêu của mình.

Hướng dẫn cách lấy Saber trong Blox Fruit – Saber V1, V2, V3

Rất khó để lấy được vũ khí mạnh này đối với người chơi, nhưng nếu biết quy trình, bạn có thể dễ dàng thực hiện. Dưới đây là cách lấy Saber trong Blox Fruit nhanh nhất mà Sforum sẽ hướng dẫn cho bạn.

Hướng dẫn cách thức tỉnh Saber trong Blox Fruit

Mỗi phiên bản sẽ có điều kiện riêng để thức tỉnh Saber Blox Fruit. Bạn cần hiểu những điều kiện này để có thể thức tỉnh được Saber. Nếu không hiểu rõ về các điều kiện này, việc thức tỉnh Saber Blox Fruit sẽ là điều không thể. Ngoài ra, bạn cũng cần đạt một số điều kiện về cấp độ chơi hoặc tiền thưởng. Mỗi loại kiếm V1 V2 V3 sẽ có cách lấy Saber khác nhau dựa vào điều kiện đó.

Cách lấy kiếm Saber V1

Điều kiện để thức tỉnh được Saber V1 là bạn phải đạt cấp độ 200 trở lên. Khi đáp ứng đủ các điều kiện, bạn có thể lấy Saber V1 trong Blox Fruit theo cách sau:

 • Bước 1: Kích hoạt Jungle sau đó bật 5 nút màu xanh

  • Nút xanh 1: Nằm phía dưới bên trái sau một bụi cây tại tàn tích bằng đá.
  • Nút xanh 2: Nằm ở phía đông bắc, trên một cây đối diện Thị trấn Trung Tâm.
  • Nút xanh 3: Nằm ở Blox Fruits Dealer Cousin, trên ngôi nhà bằng đá.
  • Nút xanh 4: Nằm trên đảo nơi khỉ đột sinh sản, gần khỉ đột con quay lưng với Vua khỉ đột.
  • Nút thứ 5: Nằm trên đảo nơi khỉ đột sinh sản, trên bãi biển bằng đá ngay cạnh bến tàu tạm thời.
 • Bước 2: Thực hiện nhiệm vụ ở làng Sa Mạc

  • Điều hướng theo hướng dẫn của bài thơ và tìm đến ngôi nhà có cánh cửa màu đỏ. Sử dụng đuốc để đốt bức màn bên trong nhà.
  • Nhận bài thơ thứ 2 và một chiếc cốc trong căn phòng bí mật.
  • Mang cốc đến Frozen Village và thu nước từ thạch nhũ băng rơi xuống.
  • Tìm ngôi nhà gần Sword Dealer of the East trong ngôi làng, vào trong và tìm Sick Man. Nói chuyện với họ và chọn “Trợ giúp”. Tiếp theo, sẽ kích hoạt câu nói “Thank you so much! Please meet up with my son, I’m sure he will reward you.”
 • Bước 3: Đánh bại Mod Lãnh đạo

  • Đi đến đảo Hải Tặc qua đảo Jean Luc và tiêu diệt Mod Lãnh Đạo.
  • Quay lại gặp Sick Man và nhận được Thánh Tích.
  • Đi tìm Ciro tại Jungle và gắp Thánh Tích vào lỗ cạnh cầu thang để nhận kiếm Saber Blox Fruit.
  • Vào Sabre Expert, nếu không có bạn thì chờ 30 phút. Sau khi tiêu diệt Sabre Expert, kiếm Saber Blox Fruit sẽ rơi ra và bạn đã hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Cách lấy Saber V2

Để thức tỉnh được Saber V2, bạn cần đạt cấp độ 350 trở lên và có ít nhất 1 triệu tiền thưởng hoặc danh dự. Khi đáp ứng đủ điều kiện, bạn có thể lấy Saber V2 trong Blox Fruit theo cách sau:

 • Bước 1: Tích lũy đủ 1 triệu tiền thưởng hoặc danh dự

  • Giết trùm/boss để nhận thưởng gấp 25 lần cấp độ của trùm.
  • Giết các người chơi khác cùng cấp độ để nhận thưởng tương ứng.
  • Tham gia hệ thống buff phần thưởng để đổi tiền thưởng hoặc danh dự.
 • Bước 2: Đủ điều kiện để tiến hành lấy Saber V2

  • Nếu đủ điều kiện, bạn sẽ nhận được thông báo “Có điều gì đó kỳ lạ đã xảy ra với bạn.” trong tin nhắn. Như vậy, bạn đã hoàn thành việc lấy kiếm Saber V2 trong Blox Fruit.

Cách lấy Saber V3 trong Blox Fruit

Để thức tỉnh được Saber V3, bạn phải đạt cấp độ 800 trở lên và có ít nhất 2 triệu điểm thưởng. Khi đáp ứng đủ điều kiện, bạn có thể lấy Saber V3 trong Blox Fruit bằng cách tìm và tiêu diệt trùm đột kích hắc ám. Sau đó, bạn có thể nạp ít nhất 10% HP của trùm để nâng cấp kiếm Saber lên V3 với những tính năng nổi bật.

Hướng dẫn nâng cấp Saber Blox Fruit

Nếu bạn đã có Saber, làm sao để nâng cấp kiếm của mình? Dưới đây là cách nâng cấp Saber trong Blox Fruit mà Sforum muốn chia sẻ:

Nâng cấp Saber V1 lên Saber V2:

 • Tích lũy đủ 1 triệu tiền thưởng hoặc danh dự.
 • Hoặc tìm thợ rèn để nâng cấp kiếm.

Nâng cấp Saber V2 lên Saber V3 trong Blox Fruit:

 • Tiêu diệt 2 người chơi khác cùng cấp độ để tích điểm thưởng.
 • Hoặc tìm thợ rèn để nâng cấp kiếm.

Hướng dẫn mua Saber Blox Fruit

Bạn không thể mua kiếm Saber trong Blox Fruit từ người bán kiếm. Để lấy Saber, bạn phải tiêu diệt người bán kiếm. Điều này khá khó khăn vì họ rất mạnh. Vì vậy, việc thực hiện các nhiệm vụ có sẵn là cách lấy kiếm Saber trong Blox Fruit nhanh nhất.

Cách sử dụng Saber V1, V2, V3 trong Blox Fruit

Có 2 chiêu thức mà bạn nên biết khi sử dụng kiếm Saber. Sau khi đã thành công trong việc lấy Saber trong Blox Fruit, hãy tham khảo cách sử dụng kiếm Saber trong cả V1 V2 V3 một cách đơn giản và dễ dàng:

 • Đầu tiên là chiêu thức Vội Vàng chết người. Bạn điều khiển nhân vật lao nhanh về phía trước, gây choáng đối thủ.
 • Kiếm Saber không có khả năng sử dụng haki quan sát. Điều này là điểm yếu, vì vậy bạn cần tránh giao tranh với đối thủ khi sử dụng kỹ năng này.

Một số câu hỏi được quan tâm

Khi thực hiện cách lấy Saber V1 V2 V3 trong Blox Fruit và sử dụng kiếm, người chơi thường có một số câu hỏi. Dưới đây là giải đáp cho một số câu hỏi phổ biến:

Khi nâng cấp Saber V2 có mất Saber V1 không?

Câu trả lời là có, khi nâng cấp lên V2, Saber V1 sẽ biến mất trong hệ thống của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng V2 mà thôi.

Khi nâng cấp Saber V3 có mất Saber V2 không?

Cũng giống như Saber V1, khi nâng cấp từ V2 lên V3, Saber V2 sẽ biến mất. Bạn chỉ có thể sử dụng V3.

Tạm kết

Đó là cách lấy Saber V1 V2 V3 trong Blox Fruit một cách đơn giản. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn có thể sở hữu thanh kiếm mạnh mẽ này một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Nếu bạn còn câu hỏi khác khi lấy kiếm Saber, hãy để lại bình luận bên dưới!

Related posts

Full code Summoners War mới nhất 2023, cách nhập code

Administrator

Tải Crafting and Building miễn phí trên Android, iOS, PC

Administrator

Đội hình Chelsea 2022/2023: Danh sách cầu thủ và số áo

Administrator

Full code Anime Fighters Simulator mới nhất tháng 9/2023

Administrator

Full code Evade Roblox mới nhất 9/2023, cách nhập code

Administrator

Cách chơi cờ vua cho người mới bắt đầu đơn giản từ A-Z 2023

Administrator