Ngày quốc tế phụ nữ tiếng anh là gì? Câu chúc tiếng anh 8/3
Thủ thuật

Ngày quốc tế phụ nữ tiếng anh là gì? Câu chúc tiếng anh 8/3

Một trong những câu hỏi được nhiều người thắc mắc trong dịp lễ 8/3 chính là Ngày Quốc tế phụ nữ tiếng Anh là gì? Lời chúc Ngày Quốc tế Phụ nữ tiếng Anh hay, ý nghĩa nhất dành tặng cho mẹ, vợ, người yêu, bạn bè, đồng nghiệp như thế nào? Hãy cùng Sforum đọc qua bài viết sau đây để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!
Bên cạnh những lời chúc, bạn có thể dành tặng tới người thân yêu của mình những món quà tặng 8/3 ý nghĩa tại CellphoneS.

SĂN SALE 8/3 GIẢM SỐC TẠI ĐÂY

Ngày Quốc tế Phụ nữ tiếng Anh là gì?

Ngày Quốc tế Phụ nữ tiếng Anh là International Women’s Day hoặc Women’s Day. Thông thường, mọi người sẽ chúc ngày Quốc tế Phụ nữ tiếng Anh là Happy Women’s Day hoặc Happy International Women’s Day.
Ngày quốc tế phụ nữ tiếng anh là gì? Câu chúc tiếng anh 8/3Ngày Quốc tế Phụ nữ tiếng Anh là Women’s Day
Ngày Quốc tế Phụ nữ được tổ chức thường niên vào ngày 8 tháng 3 hàng năm. Về nguồn gốc lịch sử, đây là dịp để mọi người liên hoan, diễu hành đòi quyền bình đẳng và những quyền lợi cơ bản như cơ hội được giáo dục, mức lương, thăng tiến trong sự nghiệp,…
Tại Việt Nam, ngày 8 tháng 3 là ngày để các “cánh mày râu” bày tỏ sự trân trọng, tình cảm đối với những người phụ nữ trong đời như bà, mẹ, vợ, người yêu,… bằng những món quà 8/3 ý nghĩa cùng những lời chúc ngọt ngào.
Đồng thời, đây còn là ngày để người dân Việt Nam kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng – hai vị nữ anh hùng đã đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc.

Lời chúc ngày Quốc tế Phụ nữ tiếng Anh hay nhất

Bên cạnh những bông hoa, món quà dành tặng cho những người phụ nữ trong cuộc đời như mẹ, vợ, người yêu,…trong ngày 8 tháng 3. Các bạn có thể gửi đến người phụ nữ xung quanh lời chúc thay cho tình cảm chân thành của bản thân. Trong nội dung tiếp theo, Sforum xin gửi đến các bạn những câu chúc ngày Quốc tế Phụ nữ tiếng Anh hay, ý nhất.
Ngày quốc tế phụ nữ tiếng anh là gì? Câu chúc tiếng anh 8/3Lời chúc ngày Quốc tế Phụ nữ tiếng Anh hay, ý nghĩa nhất.

Lời chúc ngày Quốc tế Phụ nữ tiếng Anh cho mẹ

Mẹ là người đã sinh thành, nuôi dưỡng, giáo dục và chăm sóc chúng ta khôn lớn, trưởng thành. Đôi khi, mẹ không cần những món quà cao sang mà chỉ cần những lời cảm ơn, lời chúc chân thành mà thôi.
Ngày quốc tế phụ nữ tiếng anh là gì? Câu chúc tiếng anh 8/3Lời chúc ngày Quốc tế Phụ nữ tiếng Anh cho mẹ.

 1. You are a beautiful woman and a good friend of mine. You are everything to me and much more. I am so lucky and proud to have such a wonderful mother. Wishing you a happy International Women’s Day. I love Mom.
  (Tạm dịch: Mẹ là người phụ nữ xinh đẹp và là người bạn tốt của con. Mẹ là tất cả đối với con và nhiều hơn thế nữa. Con thật may mắn và tự hào khi có được người mẹ tuyệt vời như vậy. Chúc mẹ có một ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ. Con yêu mẹ).
 2. Thank you mom for making my life so special. Wishing you a happy International Women’s Day, full of love and happiness. I love Mom.
  (Tạm dịch: Cảm ơn mẹ đã giúp cho cuộc đời của con thật đặc biệt. Chúc mẹ ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ, hạnh phúc và đầy ắp tình yêu. Con yêu mẹ).
 3. To my mother – my wonderful person. I am so lucky to have my mother by my side. I wish you a happy, beautiful and joyful International Women’s Day
  (Tạm dịch: Gửi tới mẹ – người tuyệt vời của con. Con thật may mắn khi có mẹ bên cạnh con. Con chúc mẹ ngày Quốc tế phụ nữ luôn hạnh phúc, xinh đẹp và vui vẻ).
 4. No one in this world can love and understand you better than a mother. No one can give you a warm hug and motivate you like a mother. Mommy! I wish you a very happy March 8th.
  (Tạm dịch: Không một ai trên thế giới này có thể yêu con và hiểu con bằng mẹ Không một ai có thể trao cho con một cái ôm ấm áp và truyền động lực cho con như mẹ. Mẹ yêu! Con chúc mẹ ngày 8 tháng 3 thật hạnh phúc, vui vẻ).
 5. I thank you for all the love, sincere advice and unconditional support over the past five months. I appreciate all that you have done and given me. I hope your International Women’s Day will be happy. I love my mother.
  (Tạm dịch: Con cảm ơn mẹ vì tất cả tình yêu thương, lời khuyên chân thành nhất và những hỗ trợ không điều kiện trong suốt năm tháng qua. Con trân trọng tất cả những điều mẹ đã làm và mang lại cho con. Con hy vọng ngày Quốc tế phụ nữ của mẹ sẽ thật hạnh phúc. Yêu mẹ của con).

Lời chúc ngày Quốc tế Phụ nữ tiếng Anh cho vợ, người yêu

Vợ, người yêu là những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời của chúng ta, vì vậy hãy dành cho nàng những lời chúc ngày Quốc tế phụ nữ tiếng Anh ý nghĩa sau đây:
Ngày quốc tế phụ nữ tiếng anh là gì? Câu chúc tiếng anh 8/3Lời chúc ngày Quốc tế Phụ nữ tiếng Anh cho vợ, người yêu.

 1. I want to thank you from the bottom of my heart for all the sacrifices and hard work you have done for me. Wishing your girl a happy, happy and full of love International Women’s Day. I love you.
  (Tạm dịch: Anh muốn cảm ơn em từ tận sâu đáy lòng vì tất cả những hi sinh, vất vả mà em đã làm cho anh. Chúc cô gái của anh ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy tình yêu thương. Anh yêu em).
 2. The red roses want to say: “You are always present in my heart. Forever love you.
  (Tạm dịch: Những đỏa hoa hồng đỏ muốn nói rằng: “Em luôn luôn hiện diện trong trái tim anh. Mãi mãi yêu em).
 3. Wishing you a happy International Women’s Day. Thank you for always being you. I can’t imagine what the world would be like without you. Be always by my side!
  (Tạm dịch: Chúc em ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ, hạnh phúc. Cảm ơn em vì luôn là chính em. Anh không thể tưởng tượng sẽ ra sao khi thế giới này thiếu vắng em. Hãy luôn bên cạnh anh nhé!).
 4. I just want to tell you that you are the special woman in my life. Thank you for always being with me. Wishing you a happy International Women’s Day. Love you.
  (Tạm dịch: Anh chỉ muốn nói với em rằng, em là người phụ nữ đặc biệt trong cuộc đời anh. Cảm ơn em vì đã luôn bên anh. Chúc em ngày Quốc tế phụ nữ vui vẻ. Yêu em).
 5. My world is always beautiful because I have you by my side. I love you forever, my wife. Wishing you a very happy International Women’s Day and full of love.
  (Tạm dịch: Thế giới của anh luôn tươi đẹp vì đã có em bên cạnh. Anh yêu em mãi mãi, vợ của anh. Chúc em ngày Quốc tế Phụ nữ thật hạnh phúc và tràn ngập tình yêu thương).

Lời chúc ngày Quốc tế Phụ nữ tiếng Anh cho chị, em gái

Chị, em gái luôn là người phụ nữ đồng hành, quan tâm và chăm sóc chúng ta trong cuộc đời. Vì thế, đừng ngần ngại mà hãy đành cho họ những lời chúc ngày Quốc tế Phụ nữ tiếng Anh sau đây nhé!
Ngày quốc tế phụ nữ tiếng anh là gì? Câu chúc tiếng anh 8/3Lời chúc ngày Quốc tế Phụ nữ tiếng Anh cho chị, em gái.

 1. To my sister, who always accompanies and takes care of me. She is the smartest, bravest, and most wonderful person in the world. On International Women’s Day, I wish you happiness and joy.
  (Tạm dịch: Gửi chị, người luôn đồng hành và chăm sóc cho em. Chị là người thông minh, dũng cảm và tuyệt vời nhất trên đời. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, em chúc chị thật hạnh phúc và tràn đầy niềm vui).
 2. Happy International Women’s Day. I wish my sister to always be beautiful, happy and do whatever she wants. Because today is your day.
  (Tạm dịch: Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Chúc chị của em luôn xinh đẹp, hạnh phúc và hãy làm bất cứ điều gì mà chị muốn. Vì hôm nay là ngày của chị).
 3. Thank you for always taking care of me and taking care of me all the time. Thanks to you, my life has become better. Wishing you a happy International Women’s Day.
  (Tạm dịch: Cảm ơn chị vì đã luôn ân cần chăm sóc và quan tâm em trong suốt thời gian qua. Nhờ có chị mà cuộc sống của em trở nên tốt đẹp hơn. Chúc chị ngày Quốc tế phụ nữ hạnh phúc, vui vẻ).
 4. You are a sweet, kind, cheerful sister who always supports me as a good friend. Girl, I love you very much. I wish you a happy and joyful International Women’s Day.
  (Tạm dịch: Em là một người em gái ngọt ngào, tốt bụng, vui vè và luôn ủng anh như một người bạn tốt. Em gái, anh rất yêu quý em. Chúc em có một ngày Quốc tế phụ nữ vui vè và hạnh phúc).
 5. Be beautiful, happy, and cheerful if you can. On International Women’s Day, I wish you a lot of luck, happiness, and love.
  (Tạm dịch: Hãy luôn xinh đẹp, hạnh phúc và vui vẻ nếu như em có thể. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, chúc em thật nhiều may mắn, hạnh phúc và tràn ngập tình yêu thương).

Lời chúc ngày Quốc tế Phụ nữ tiếng Anh cho bạn bè, đồng nghiệp

Sau đây là những lời chúc ngày Quốc tế Phụ nữ tiếng Anh dành cho bạn bè, đồng nghiệp mà các bạn có thể tham khảo:
Ngày quốc tế phụ nữ tiếng anh là gì? Câu chúc tiếng anh 8/3Lời chúc ngày Quốc tế Phụ nữ tiếng Anh cho bạn bè, đồng nghiệp.
 

 1. Wishing the wonderful women I know a very happy International Women’s Day.
  (Tạm dịch: Chúc những người phụ nữ tuyệt vời mà tôi biết một ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ, hạnh phúc).
 2. Wishing you all a happy International Women’s Day filled with love and happiness. Wish you more and more beautiful, happy, lucky, and successful in life.
  (Tạm dịch: Xin chúc các chị em đồng một ngày Quốc tế Phụ nữ hạnh phúc và tràn ngập tình yêu. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp, vui vẻ, may mắn và thành công trong cuộc sống).
 3. On the occasion of International Women’s Day, I wish you many gifts and many compliments. I am wishing you a lot of luck, joy and happiness with your family, friends, and loved ones.
  (Tạm dịch: Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, chúc các chị em nhận được nhiều quà, nhiều lời khen. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn, niềm vui, hạnh phúc bên người thân, gia đình, bạn bè).
 4. On behalf of the men, we would like to send you our best wishes and best of luck. Wish you always beautiful, joyful, happy and successful in all aspects.
  (Tạm dịch: Thay mặt cho cánh đàn ông, chúng tôi xin gửi đến các quý cô lời chúc tốt lành, may mắn nhất. Chúc các bạn luôn xinh đẹp, tươi vui, hạnh phúc và thành công trên mọi phương diện).
 5. Wish “half of the world” always young, fun and happy with family and loved ones.
  (Tạm dịch: Xin chúc một “nửa thế giới” luôn trẻ trung, vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu).

>> Xem thêm: Những câu chúc 8/3 bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất
Ngày quốc tế phụ nữ tiếng anh là gì? Câu chúc tiếng anh 8/3
Trên đây là thông tin về ngày Quốc tế Phụ nữ tiếng Anh và những lời chúc hay nhất. Hi vọng nội dung bài viết trên sẽ giúp các bạn bày tỏ tình cảm chân thành đến với người phụ nữ xung quanh mình. Đừng quên theo dõi Sforum để cập nhật những tin tức mới nhất về công nghệ, đời sống nhé!

Related posts

Tải 99+ hình nền Gấu Dâu siêu cute cho điện thoại, máy tính

Administrator

vnEdu Connect – Tra cứu điểm thi, kết quả học tập dễ dàng

Administrator

Top 14 phim kinh dị Hàn Quốc hay rùng rợn, gay cấn nhất

Administrator

Hướng dẫn cách gõ tiếng việt trên Windows 10 mà không cần Unikey

Administrator

Thử ngay ứng dụng ghi chú GoodNotes 5 đỉnh cao dành cho iPad

Administrator

Tải 70+ hình nền đẹp nhất thế giới, chất lượng cao Full HD

Administrator

Leave a Comment