Top 7 App kiếm tiền nước ngoài uy tín hiện nay
Thủ thuật

Top 7 App kiếm tiền nước ngoài uy tín hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng kiếm tiền bằng app nước ngoài bạn có thể sử dụng để tăng thu nhập cho mình. Dưới đây, Sforum sẽ gợi ý đến bạn 7 app kiếm tiền nước ngoài uy tín hiện nay. Bạn có thể sử dụng các app kiếm tiền nói chuyện với người nước ngoài, thực hiện nhiệm vụ, làm khảo sát… để nhận được tiền thưởng.
Top 7 App kiếm tiền nước ngoài uy tín hiện nay

Make Money ứng dụng kiếm tiền nước ngoài

Ứng dụng kiếm tiền nước ngoài Make Money hiện đang thu hút một lượng lớn người dùng trong lĩnh vực kiếm tiền trực tuyến. Khi bạn tải ứng dụng này, bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ như chơi game, xem quảng cáo, xem video, hoặc thử nghiệm các ứng dụng mới để kiếm tiền. Khoản tiền bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào loại nhiệm vụ bạn hoàn thành.
Một ưu điểm quan trọng của Make Money là cách thanh toán linh hoạt và minh bạch thông qua PayPal, đảm bảo bạn nhận được tiền mặt 100% thay vì quà tặng như thẻ điện thoại hay thẻ game…
Top 7 App kiếm tiền nước ngoài uy tín hiện nayMake Money là một App kiếm tiền nước ngoài khá phổ biến
Tham khảo thông tin tại: http://makemoney.tech/

Sweatcoin App vừa tập thể dục, vừa “kiếm tiền”

Sweatcoin là một cách để kiếm tiền bằng app nước ngoài, bạn chỉ cần tải về và đi bộ mỗi ngày. Bạn sẽ vừa có được một sức khỏe dẻo dai, đôi chân linh hoạt mà còn vừa nhận được tiền. Ứng dụng này sẽ đếm số bước chân của bạn thông qua tần số rung và đổi chúng thành tiền. Tiền này sau đó có thể sử dụng để đổi lấy các phần quà hoặc sản phẩm có giá trị ngoài đời.
Top 7 App kiếm tiền nước ngoài uy tín hiện nay
Sweatcoin cũng cho phép bạn sử dụng các thiết bị của người khác (có cài đặt ứng dụng) để tích lũy điểm cho tài khoản của bạn. Lưu ý rằng Sweatcoin hiện chỉ hoạt động tại Mỹ và Anh, những quốc gia khác hiện vẫn chưa hỗ trợ ứng dụng kiếm tiền này.
Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=in.sweatco.app&hl=vi&gl=US

IPoll App kiếm tiền nước ngoài uy tín

IPoll là một ứng dụng kiếm tiền nước ngoài uy tín và phổ biến. Với ứng dụng này, bạn sẽ cần thực hiện các cuộc khảo sát và các nhiệm vụ như chụp ảnh, xem video,… và sẽ nhận được tiền mặt hoặc phần quà có giá trị sau khi hoàn thành công việc. 
Top 7 App kiếm tiền nước ngoài uy tín hiện nayIPoll là một App kiếm tiền nói chuyện với người nước ngoài uy tín
Ứng dụng không giới hạn số lượng nhiệm vụ, cho phép bạn kiếm tiền linh hoạt nếu bạn sử dụng nó đều đặn. Lưu ý rằng IPoll sẽ yêu cầu bạn phải cung cấp một số thông tin cá nhân cơ bản, nhưng đảm bảo rằng thông tin của bạn sẽ được bảo mật an toàn.
Link đăng ký và tham gia: https://www.ipoll.com/

Kiếm tiền bằng app nước ngoài Foap

Foap là một ứng dụng kết nối những người có cùng sở thích giống nhau, và đây là một App kiếm tiền nước ngoài uy tín. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ có được rất nhiều các cơ hội để mua bán với những tên tuổi lớn.
Bạn có thể bán ảnh của mình trực tiếp trên Foap Market, hoặc bán cho các doanh nghiệp lớn qua Foap Missions, hoặc bán cho các đối tác của Foap như Getty Images… 
Top 7 App kiếm tiền nước ngoài uy tín hiện nay
Ứng dụng này cũng cho phép bạn tạo thư mục chia sẻ với các chủ đề khác nhau để thuận tiện cho khách hàng theo dõi và chọn mua. Tất cả tiền kiếm được từ việc bán ảnh trên Foap có thể rút về qua PayPal, và bạn cũng có cơ hội tham gia các nhiệm vụ đặc biệt với giải thưởng có giá trị lên đến 50$.
Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.foap.android&hl=vi&gl=US

Swagbucks App kiếm tiền nước ngoài

Swagbucks là một ứng dụng kiếm tiền nước ngoài có nhiều cơ hội thu nhập.  Một điểm khá độc đáo của ứng dụng này là vừa có thể tham gia khảo sát như Survey On The Go, vừa có thể chơi game, xem video để kiếm tiền như Make Money. 
Đã có rất nhiều người dùng cải thiện được thu nhập nhờ sử dụng App kiếm tiền nói chuyện với người nước ngoài này. Mỗi ngày, Swagbucks trả ra 675 triệu USD, hơn 7.000 quà tặng dành riêng cho 10 triệu thành viên sử dụng ứng dụng này.
Top 7 App kiếm tiền nước ngoài uy tín hiện nayKiếm tiền bằng App nước ngoài Swagbucks
Bạn có thể nhận tiền mặt hoặc quy đổi thành các phần quà có giá trị tương đương. Swagbucks được vận hành bởi một công ty có uy tín lâu đời, là một trong những App kiếm tiền nước ngoài đáng để thử.
Xem chi tiết tại trang: https://www.swagbucks.com/discover/mobile-apps?lang=vi

Surveys On The Go

Surveys On The Go là một ứng dụng kiếm tiền nước ngoài thông qua khảo sát. Bạn chỉ cần dành một ít thời gian để tham gia các khảo sát và có cơ hội nhận từ 1$ – 5$ cho mỗi khảo sát hợp lệ, tương đương khoảng 23.000 – 115.000 VNĐ.
Top 7 App kiếm tiền nước ngoài uy tín hiện nay
Nếu bạn có thời gian và làm khảo sát đều đặn, bạn có thể kiếm được thu nhập đều đặn và ổn định. Đôi khi, ứng dụng cũng có các khảo sát có giá trị cao lên đến 10$.
Tham khảo thông tin tải tại trang link: https://surveysonthego.com/

HealthyWage – Ứng dụng kiếm tiền nước ngoài

HealthyWage là ứng dụng giúp bạn đặt mục tiêu và theo dõi việc giảm cân và cải thiện sức khỏe của mình. Bạn có thể thử thách bản thân và nhận thưởng nếu bạn đạt được mục tiêu đó hoặc mất tiền nếu bạn không đạt được mục tiêu. 
Top 7 App kiếm tiền nước ngoài uy tín hiện nayHealthyWage là App kiếm tiền nước ngoài uy tín
Ứng dụng này cung cấp các công cụ theo dõi cân nặng, hướng dẫn dinh dưỡng, lập kế hoạch tập luyện và hỗ trợ cộng đồng để giúp bạn đạt được mục tiêu cân nặng và sức khỏe
Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.healthywage&hl=en_US

Lời kết

Như vậy,  Sforum đã gợi ý đến bạn 7 app kiếm tiền nước ngoài uy tín hiện nay. Bạn có thể lựa chọn các App kiếm tiền nói chuyện với người nước ngoài, thực hiện nhiệm vụ, làm khảo sát… để nhận thù lao tùy vào sở thích của bạn. Mong rằng, với những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc biết thêm nhiều ứng dụng kiếm tiền bằng App nước ngoài.
>>Xem thêm bài viết chuyên mục: App

Related posts

Bị làm phiền trên Facebook? Đây là 3 cách giúp bạn chặn tag tên từ người lạ

Administrator

Tổng hợp những bài thơ 20/10 tặng mẹ ý nghĩa nhất

Administrator

7 Cách lấy mã giảm giá Lazada nhiều nhất cho khách hàng mới

Administrator

World Cup nữ 2023 tổ chức ở đâu? Lịch thi đấu 64 trận

Administrator

Top 15+ phim ma cà rồng hay nhất mà bạn không thể bỏ lỡ

Administrator

Bảo vệ tuyệt đối tài khoản Facebook bằng thiết lập đăng nhập 2 bước từ Google Authenticator

Administrator

Leave a Comment